Giao Lưu Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Phạm Ngọc Bình Và Độc Giả Đường Sách Tp.hcm

Vào lúc 9 giờ ngày 17.3, tại Đường Sách TP.HCM (Nguyễn Văn Bình, P.Bến Nghé, Q.1) sẽ có buổi giao lưu giữa thầy Phạm Ngọc Bình – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam năm 2019 và khán giả Đường Sách.

Thầy giáo 9x hiện đang có 10.000 followers trên tiktok và facebook

Thầy Phạm Ngọc Bình sinh năm 1992, từng sát lập Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam, tham gia Gameshow Siêu trí tuệ Việt Nam 2019 và hiện đang là chuyên gia đào tạo siêu trí nhớ và Soroban tại Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực. Ngoài ra, thầy còn kiêm nhiệm Phó giám đốc Công ty Big Brain.

Tính đến nay, hơn 6 năm trong lĩnh vực đào tạo, thầy đã có hơn 1000 học trò học siêu trí nhớ và Soroban.

Thầy Phạm Ngọc Bình chia sẻ: “Chẳng cần là một thiên tài, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều có giá trị của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ trí nhớ của chính mình và tỏa sáng với nó, chỉ cần bạn có một phương pháp đúng đắn và quan trọng hơn cả là sự quyết tâm cùng niềm tin vào chính bản thân mình”.

Cùng với những bài học bổ ích, trò chơi vui nhộn và các phần quà hấp dẫn, chương trình giao lưu với thầy Phạm Ngọc Bình hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho các học sinh bằng phương pháp học tập mới dựa trên kỹ thuật ghi nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0931345258