SÁCH CHA MẸ ĐỌC – CON THÀNH TÀI

Giá Bán: 298.000 đ

Giúp cha mẹ giảm tải áp lực nặng nề trong việc dạy con, biết cách kích hoạt những thiên tài tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ Tác giả: Thầy NGUYỄN PHÙNG PHONG – Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới – Chủ Tịch Tổ Chức Trí Nhớ Việt Nam Bạn đang CĂNG THẲNG vì con nhút nhát, khó bảo, lười biếng học hành? Bạn đang LOAY HOAY và làm đủ mọi cách để con trở nên TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG và HIẾU THẢO với mẹ cha? Ai cũng muốn mình là người cha, người mẹ tuyệt vời trong mắt các con. Ai cũng muốn bao bọc con trong vòng tay và bảo vệ con bằng tất cả khả năng của mình. Nhưng đôi khi việc thả con ra, cho phép con được vấp ngã, cho con được phạm sau lầm lại là những bí quyết vô cùng đơn giản mà những bậc cha mẹ thông thái muốn dạy con nên người cần thực thiện. Vì họ hiểu vai trò của họ không đơn thuần chỉ là một người thầy, mà họ còn là một người bạn, người hướng dẫn, người truyền cảm hứng cho con. Cuốn sách này giúp các bậc làm cha mẹ TÌM RA MỘT ĐÁP ÁN trong hành trình đồng hành cùng con, vì từ trước tới nay, chúng ta chỉ dạy con theo bản năng và sao chép cách dạy dỗ con cái từ chính cha mẹ chúng ta hay từ ai đó xung quanh. “Chúng ta làm gì mà QUÁ CỰC, sẽ sinh ra BỰC!” Giờ đây, thay vì mãi dò dẫm theo bản năng, bạn có một cơ hội sở hữu được những kiến thức quan trọng để cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương và đạt hạnh phúc trọn vẹn khi biết cách giúp cho đứa con yêu thương của mình có PHẨM CHẤT, TRÍ TUỆ, biết sống HIẾU THẢO, lễ độ với gia đình và cống hiến được những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

SÁCH KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO

Giá Bán : 400.000 đ

1000 hình vẽ sketchnote thông dụng theo chủ đề. Con bạn có đang phải áp lực, căng thẳng với việc học mỗi ngày? Con bạn có đang phải ngập ngụa trong hàng đống bài tập, sách vở? Con bạn có đang phải dành hầu hết thời gian cho việc học ở trường nhưng vẫn HỌC TRƯỚC – QUÊN SAU? Bạn trăn trở tìm cách giúp con có thể HỌC NHANH NHỚ LÂU? Còn bạn có đang đi tìm lời giải cho những khó khăn này của các con? Nếu câu trả lời là CÓ Thì đây chính xác là Quyển sách DÀNH CHO CON BẠN! Vì sao SÁCH KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO có thể làm được điều đó ? Trước tiên chúng ta đi giải đáp câu hỏi : “Làm sao để HỌC NHANH NHỚ LÂU?” Câu trả lời duy nhất được thầy Nguyễn Phùng Phong đưa ra : “ Chuyển mọi thứ thành hình ảnh” Chuyển mọi thứ thành hình ảnh tức là chuyển mọi dữ liệu chữ cái, con số thành hình ảnh Cuốn sách độc quyền bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong và Giảng viên Sketchnote Quỳnh Vy của Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực, được thiết kế, sáng tạo và biên soạn dựa trên những yếu tố thông tin phổ biến hằng ngày trong học tập, công việc và cuộc sống, giúp việc ghi chép, lưu trữ và ghi nhớ thông tin được nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu sự phát triển của não bộ. Đồng thời, thiết kế song ngữ Việt – Anh sẽ giúp các con “nằm lòng” 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng để dễ dàng giao tiếp một cách tự tin.

BỘ FLASH CARD 100

Giá Bán: 310.000 đ

SỐ Giúp việc chuyển đổi chữ số sang hình ảnh một cách nhanh chóng, tăng khả năng ghi nhớ của não bộ. Tác giả: Thầy NGUYỄN PHÙNG PHONG – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam. “Não bộ thích nhớ HÌNH ẢNH hơn CHỮ SỐ !” Nhớ những con số có thực sự cần thiết ?! • Mỗi ngày các con phải nhớ hàng chục công thức Toán, Lý, Hóa…rồi các thông tin Lịch Sử, Địa Lý, Văn học…. • Mỗi ngày các anh chị phải nhớ hàng trăm thông tin dữ liệu như số điện thoại người thân, khách hàng, thông tin tài khoản ngân hàng, các loại mật khẩu email, tài khoản điện tử… Bạn muốn….? • Có thể nhớ hàng nghìn chữ số một cách nhanh chóng, dễ dàng. • Nhớ mà không quên • Nhớ đúng thứ tự, nhớ ngẫu nhiên không nhầm lẫn… Não bộ chỉ có thể nhớ 4-6 số cùng một lúc, nhờ việc chuyển đổi sang hình ảnh có thể ghi nhớ hàng nghìn chữ số và không có giới hạn. BỘ FLASH CARD 100 SỐ CÓ ĐIỀU GÌ THÚ VỊ ? Bộ Flash card 100 số là một thư việc hình ảnh đa dạng: Việc biến hình ảnh chữ số khô khan thành những hình ảnh thú vị và gần gũi đã rút ngắn nhiều thời gian ghi nhớ và tăng khả năng sáng tạo.